Giới thiệu

Về Wiza

Wiza là một thương hiệu về hệ sinh thái sản phẩm chuyển đổi số được phát triển bởi công ty Halink. Ra đời vào năm 2013, Halink là đơn vị cung cấp các giải pháp số chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm “Uy tín để thành công” chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những gói giải pháp tổng thể để giúp quý khách hàng có thể chuyển đổi số doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm dịch vụ một cách tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để bạn thực sự trải nghiệm được sự chuyên nghiệp và tận tâm.

 

  • Tầm nhìn: Trở thành công ty cung cấp các giải pháp số hàng đầu Việt Nam.
  • Sứ mệnh: Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ thực sự có giá trị cho khách hàng. Đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển trên internet, trở thành đối tác tin cậy thúc đẩy sự thành công của khách hàng.
  • Giá trị cốt lõi: Sự hài lòng của khách hàng và nguồn lực con người là giá trị cốt lõi xuyên suốt hoạt động và phát triển của Halink.

Về Wiza
Dịch vụ của Wiza

Dịch vụ của Wiza

Với những giải pháp công nghệ tốt nhất WIZA cung cấp các dịch vụ đồng bộ để hỗ trợ xây dựng thương hiệu online, số hóa doanh nghiệp, đột phá doanh thu:

Kinh nghiệm

Wiza  sử dụng những công nghệ mới nhất và không ngừng nâng cấp để tạo ra những sản phẩm tốt nhất đem lại giá trị thực cho khách hàng.

Giải pháp về website - 10 năm 92%
Giải pháp về cloud - 7 năm 80%
Mobile App - 5 năm 79%
Digital Marketing - 9 năm 89%
Giải pháp CSKH - 7 năm 87%
Kinh nghiệm
Wiza qua những con số

Wiza qua những con số

Với nỗ lực không ngừng nghỉ nâng cấp và phát triển sản phẩm dịch vụ ngày càng tốt hơn, sau bao năm Wiza đã đạt được một số thành tựu nhất định

10 +

năm kinh nghiệm

24 +

nhân sự

6

dịch vụ

13000 +

dự án

7000

khách hàng

600

bài chia sẻ

Đội ngũ Wiza luôn sẵn sàng hỗ trợ

Đóng